Sungrow Power Supply

Sungrow

Sungrow được thành lập bởi Giáo sư Cao Renxian – một giáo viên tại Đại học Công nghệ Hợp Phì. Khi biết được tình trạng không đạt yêu cầu về nguồn điện ở vùng nông thôn phía tây Trung Quốc, ông đã rời vị trí giảng dạy vào năm 1997, huy động được 500.000 nhân dân tệ và thành lập Công ty TNHH cung cấp năng lượng Sungrow

 

 

Ngày nay, Sungrow là một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ đô la. Là một doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt ở Trung Quốc, Sungrow chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cung cấp năng lượng mặt trời, năng lượng gió, lưu trữ năng lượng, hệ thống truyền động ô tô năng lượng mới, năng lượng PV nổi và trên đất liền thực vật.

 

 

Giáo sư Cao Renxian muốn cải thiện sự sẵn có của điện và do đó cho phép tăng trưởng kinh tế ổn định ở vùng nông thôn phía tây Trung Quốc. Thay vì tập trung vào tăng trưởng kinh tế bằng mọi giá, ông đã chọn tăng trưởng bền vững dựa trên các nguồn năng lượng tái tạo.

 

 

Khách hàng Sungrow đầu tiên – một kỹ sư giám sát việc cung cấp năng lượng tín hiệu cho tuyến đường sắt phía nam Tân Cương – đã đặt hàng một nguồn cung cấp năng lượng mặt trời cho tín hiệu. Điều này dẫn đến tổng thu nhập của công ty là 87.000 đô la vào năm 1998.

 

 

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng thử nghiệm đầu tiên, nhiều đơn hàng đến và doanh nghiệp bắt đầu nhận hàng. Thêm vào thành công là thực tế rằng công nghệ năng lượng mặt trời là một ý tưởng tuyệt vời

 

 

Sungrow đã thiết lập các dịch vụ tư vấn tại Pháp, Đức, Ý, Áo, Hoa Kỳ, Canada, Úc và nhiều quốc gia khác để lên kế hoạch và thiết kế lắp đặt năng lượng mặt trời theo mục tiêu và nhu cầu của khách hàng.

 

 

Các giải pháp và dịch vụ sản phẩm của Sungrow đang giúp sản xuất năng lượng sạch và xanh tại hơn 60 quốc gia. Đội ngũ R & D gồm các chuyên gia quốc tế cam kết cung cấp các giải pháp hạng nhất cho toàn cầu chúng ta đang sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *