Kacon Korea

KACON  là một công ty độc quyền cho hệ thống điều khiển tự động trong 50 năm tại Hàn Quốc

 

Giới thiệu về Kacon

Một công ty hòa đồng với khách hàng:

Mối quan hệ chặt chẽ là cần thiết giữa nhà sản xuất và người dùng để tiếp thị hiệu quả trên từng thành phần. Để làm được điều này, KACON duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và thực hiện kinh doanh trong khu vực tương ứng. Kacon cung cấp các dịch vụ và sản phẩm được phê duyệt cho nhu cầu của khu vực địa phương một cách hiệu quả.

 

 

Công nghệ tiến bộ bắt đầu từ khách hàng:

KACON, với tư cách là một công ty độc quyền cho hệ thống điều khiển tự động trong 50 năm, đảm bảo cho những người tài năng có công nghệ chuyên nghiệp cho sản phẩm và ứng dụng. Dựa trên nguồn nhân lực tốt nhất, Kacon phát triển các sản phẩm và công nghệ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng.

Công ty toàn cầu và chuyên nghiệp:

KACON có người hỗ trợ sản xuất, đại lý bán hàng / dịch vụ và văn phòng chi nhánh cho các thiết bị và hệ thống điều khiển trên toàn thế giới và cung cấp mạng lưới tích hợp hệ thống toàn cầu cho các tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm chính Kacon:

  • Bộ điều khiển thời gian: là một thiết bị tự động thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian. Các thiết bị điện sẽ tự động được tắt/mở với thời gian bạn định trước.  Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị, và timer sẽ làm việc đóng mở đúng thời gian bạn cài đặt và bộ nhớ của nó sẽ không mất đi cho dù bị mất điện.
  • Điều khiển nhiệt độ: Đây làmột dạng cảm biến để đo lường các giá trị thực cũng như kiểm tra, kiểm soát nhiệt độ, độ ấm, lưu lượng….
  • Nút nhấn: là một loại công tắc đơn giản điều khiển hoạt động của máy hoặc một số loại quá trình. Nút ấn có 2 loại chính là nút nhấn thường mở hoặc nút nhấn thường đóng.
  • Cầu chì: là thiết bị dùng để bảo vệ chođường dây dẫn, máy biến áp, động cơ điện, thiết bị điện, mạch điện điều khiển, mạch điện thắp sáng  khi có sự cố điện xảy ra.
  • Rơ le: là một công tắc đổi mạch bằng dòng điện sử dụng khi cần kiểm soát một mạch điện bằng một tín hiệu công suất thấp hoặc trong trường hợp một số mạch phải được kiểm soát bởi một tín hiệu.
  • Đèn báo: là thiết bị dùng để thông báo hay cảnh báo có sự nguy hiểm  trong khu vực cần được chú ý tới giúp cho phương tiện hoặc những người xung quanh biết đươc và đề phòng.
  • ……

5 tiêu chuẩn mà Kacon đặt ra: 

An toàn : Kacon luôn đặt an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và cung cấp hệ thống cho hoạt động kinh doanh an toàn.

Phục vụ : Kacon đáp ứng nhu cầu địa phương và yêu cầu của thị trường bằng dịch vụ hợp tác

 

 

Tiết kiệm : Kacon cụ thể hóa việc giảm chi phí và tạo ra hiệu quả tối đa cho khách hàng

Thoả mãn khách hàng : Kacon cung cấp sự hài lòng tối đa thông qua hoạt động có tổ chức của tất cả các hệ thống

Thông minh : Kacon thực hiện giao tiếp giữa con người và máy móc bằng cách thiết lập hệ thống tự động.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *