Airvision – Virus Keeper

CLEAN FILTEC

Clean Filtec là một tập đoàn thuộc Hàn Quốc rất thân thiện với môi trường, quan tâm đến môi trường và con người, làm cho môi trường của chúng ta lành mạnh và thoải mái, và nhằm mục đích nâng cao giá trị của cuộc sống.

Clean Filtec đã và đang nghiên cứu và phát triển các bộ lọc tiên tiến trong tất cả các lĩnh vực, từ công nghiệp đến gia đình, để đáp ứng khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý, và dẫn đầu trong tương lai.

AirVision

AirVision là công ty con trực thuộc tập đoàn Clean Filtec luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Airvion cố gắng cung cấp hệ thống phòng sạch hạng nhất thế giới cho khách hàng dựa trên công nghệ phong phú và độ tin cậy cao. Hệ thống màng lọc không khí Virus Keeper được phát triển của Airvion sẽ làm cho mọi không gian trong nhà chúng ta sống sạch sẽ và yên tâm. Để có vùng không khí sạch trong nhà bằng cách lắp đặt bộ lọc chống virus giúp loại bỏ bụi mịn, loại bỏ khí độc hại gây ung thư, loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại và ngăn ngừa virus lây nhiễm.

 

 

Airvion là cho mọi không gian mà mọi người hít thở sạch sẽ.

Chúng tôi sẽ phát triển cùng với khách hàng của mình với sự tin tưởng và sáng tạo, đóng góp cho mội trường thở tốt của nhân loại và dẫn dắt ngành công nghiệp môi trường trong tương ljai trong thế kỉ 21.

Phòng sạch là gì?

Phòng sạch là không gian kiểm soát không khí hạn chế, nó được kiểm soát không chỉ bụi mịn trên không khí mà còn cả nhiệt độ không khí, độ ẩm, máy nén khí trong nhà, thành phần khí, tĩnh điện rung động yếu. Nó được phân loại phòng sạch công nghiệp và phòng sạch sinh học.

IRC (Phòng sạch công nghiệp)

BCR (Phòng sạch sinh học)

 

Vùng an toàn I.A.Q là gì?

Đây là khu vực được bảo vệ bởi hệ thống an toàn khí quyển của AirVision, được trang bị Bộ lọc Virus Keeper

loại bỏ bụi mịn

khí gây ung thư độc hại,

ozon (O3),

99,9% vi trùng có hại,

và virus truyền nhiễm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *